Hiển thị 1–18 của 38 kết quả

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ

Là giải pháp chiếu sáng thông minh, hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây, đèn LED đường phố đang dần thay thế cho những hệ thống chiếu sáng truyền thống. Toàn bộ thông tin về giải pháp chiếu sáng đường phố mới này sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc ngay sau đây.

Đèn LED đường phố – Giải pháp chiếu sáng hàng đầu hiện nay

Đèn LED đường phố - Giải pháp chiếu sáng hàng đầu hiện nay

Đèn LED đường phố – Giải pháp chiếu sáng hàng đầu hiện nay

Đèn LED đường phố là một trong những giải pháp chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Đến nay, đèn LED đường phố thể hiện độ phủ sóng mạnh, hiện diện tại mọi công trình công cộng từ lớn đến nhỏ, thay thế dần các giải pháp chiếu sáng truyền thống. 

Trong những năm gần đây, đèn LED đã thay thế nhiều loại đèn chiếu sáng hiệu quả thấp trước đây. Những sản phẩm đèn LED đường phố có độ hiệu quả cao đến mức đèn LED có thể thay thế các nguồn chiếu sáng như đèn HPS (natri áp suất cao) hoặc các loại đèn hơi thủy ngân.

Có thể khẳng định, đèn LED là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất hiện nay với những ưu thế vượt trội về độ bền, khả năng tiêu hao năng lượng, tính linh hoạt và hàng loạt ưu điểm khổng lồ khác. Chính vì vậy, đèn LED đường là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình chiếu sáng công cộng.

Cấu tạo cơ bản của đèn LED đường phố

Đèn LED đường phố là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhưng có cấu tạo khá đơn giản. Về cấu tạo, đèn LED đường phố gồm có 4 phần cơ bản gồm: Chip LED, nguồn đèn, vỏ đèn và trình điều khiển. Trong đó:

  • Chip LED: Chip LED còn được gọi là nguồn sáng, đây là bộ phận quan trọng để cấu thành đèn LED. Chip LED thường có đèn tiết kiệm năng lượng DC, đèn natri áp suất thấp, đèn điện phân tần số cao, nguồn sáng LED. Nguồn sáng đèn sử dụng trong đèn LED có ưu điểm là khối lượng nhỏ và có tuổi thọ cao, từ đó đèn có thể đạt hiệu quả chiếu sáng tốt. Về cơ bản, nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thì bạn có thể sử dụng với thời gian lên đến 100.000 giờ. Nguồn sáng đèn LED sở hữu những ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, an toàn cho người dùng và an toàn với môi trường.
  • Nguồn đèn LED: Nguồn của đèn LED là một bộ phận chuyển đổi AC qua DC hoặc từ DC qua DC để cung cấp nguồn cho LED. Nguồn đèn LED là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu của đèn LED. 
  • Trình điều khiển đèn LED: Trình điều khiển đèn LED có tác dụng xử lý và điều khiển các công tắc có trong mạch đèn LED. 
  • Vỏ đèn LED: Vỏ đèn là bộ phận bao bọc bên ngoài của đèn và có tác dụng bảo vệ đèn LED tránh khỏi các tác nhân môi trường bên ngoài. Nhờ có sự bảo vệ của vỏ đèn, đèn LED có thể hoạt động ổn định, hiệu quả và lâu dài.

Những ưu điểm vượt trội của đèn LED đường phố

Là một giải pháp chiếu sáng đường phố hoàn hảo, đèn LED có những ưu điểm vượt trội để mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất. Đèn LED đường phố có những ưu điểm cụ thể sau:

Tiết kiệm và tối ưu năng lượng

Tiết kiệm và tối ưu năng lượng

Tiết kiệm và tối ưu năng lượng

Tiết kiệm và tối ưu năng lượng là ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến của đèn LED đường phố. Đèn LED đường phố bền vững tiết kiệm năng lượng hơn vì khi vận hành, đèn LED tỏa ra rất ít nhiệt. Đèn LED đường phố sử dụng rất ít năng lượng để phát ra cùng một lượng ánh sáng như những loại đèn thông thường. 

Nếu so sánh hiệu quả tiết kiệm năng lượng của đèn LED so với các loại đèn khác thì đèn LED vượt trội hơn hẳn. Đèn bóng sợi đốt sẽ giải phóng 90% năng lượng dưới dạng nhiệt, đèn huỳnh quang giải phóng 80% năng lượng dưới dạng nhiệt. Mang lại sự khác biệt, đèn LED đường đảm bảo tiết kiệm năng lượng trên 65% nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. 

Giảm hóa đơn điện năng phải chi trả

Đèn LED đường thường được bố trí cho những công trình công cộng. Những công trình công cộng đều có một đặc điểm chung là cần nguồn ánh sáng lớn, phủ rộng vì vậy sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Do tiêu hao nguồn năng lượng lớn, người dùng sẽ phải chi trả chi phí điện năng khổng lồ.

Đèn LED đường phố chính là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Hệ thống chiếu sáng LED được tích hợp với những công nghệ chiếu sáng thông minh, có khả năng tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng. 

Đèn LED đường có giá thành phải chăng hơn nếu tính về lâu dài

Đèn đường LED được xác định là sử dụng ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn đèn truyền thống

Đèn đường LED được xác định là sử dụng ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn đèn truyền thống

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đèn đường LED sẽ có giá thành phải chăng hơn nếu tính về lâu dài. Một điều không thể phủ nhận là tính về chi phí mua và lắp đặt ban đầu, chi phí đèn LED sẽ cao hơn nhiều loại đèn truyền thống khác. Nhưng nếu tính về lâu dài thì chúng tiết kiệm chi phí tổng thể hơn cả.

Đèn đường LED được xác định là sử dụng ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn đèn truyền thống. Bên cạnh đó, đèn LED không bị hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng, ít phải sửa chữa, bảo trì,… Do đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí xoay quanh việc sử dụng đèn.

Đèn LED đường có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Đèn đường LED với chất lượng vỏ đèn tốt, chỉ số IP cao,… Hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau như: Mưa lớn, gió to, nắng với nhiệt độ cao,… Vì vậy đèn LED đảm bảo hoạt động ổn định và không gián đoạn. Đèn LED thích hợp với hầu hết địa hình, khí hậu,… Đó là lý do mà chúng ta thấy đèn đường LED được phủ sóng ở mọi nơi.

Đèn đường LED giảm thiểu tình trạng ô nhiễm ánh sáng

Hiện nay, ô nhiễm ánh sáng là tình trạng chung của nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Đèn LED là thiết bị chiếu sáng giúp giảm thiểu tình trạng này do các thiết bị chiếu sáng LED khiến cho ánh sáng tràn ra ngoài thay vì chiếu trực tiếp và đẩy ánh sáng xuống. Chính vì vậy, đèn LED có thể làm giảm đáng kể tình trạng ô nhiễm.

Đèn LED đường an toàn với thị giác người dùng

Đèn LED đường phố tạo ra ánh sáng định hướng, ánh sáng sẽ phá ra theo một hướng thay vì khuếch tán. Vì vậy đèn sẽ hướng ánh sáng tập trung vào các khu vực cụ thể. Đặc biệt, không như một số loại đèn khác, đèn LED có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng để linh hoạt hơn trong việc kiểm soát mức độ ánh sáng.

Với độ hoàn màu cao gần với màu sắc của ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn LED thể hiện màu sắc chân thực hơn. Điều này giúp cho những người tham gia giao thông xác định rõ ràng các vật thể vào ban đêm.

Đèn LED đường phố có khả năng chiếu sáng tức thì

Không như những loại đèn HID, đèn đường LED có khả năng chiếu sáng tức thì qua việc điều khiển. Ví dụ như đèn HID cần thời gian khởi động, thích nghi để đạt độ sáng cao nhất, như vậy phải đợi một khoảng thời gian đèn mới có thể đạt được ánh sáng mà chúng ta mong muốn. So với đèn LED đường, đèn LED đường không cần thời gian khởi động mà vẫn có thể đạt được chất lượng ánh sáng cao nhất. 

Xem thêm: 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED

Nguyên lý hoạt động của đèn LED chiếu sáng đường phố

Như bao thiết bị đèn chiếu sáng khác, đèn LED được sản xuất với mục đích cung cấp ánh sáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Đèn LED chiếu sáng đường phố có nguyên lý hoạt động như sau: Đèn LED được kích hoạt từ hệ thống điều khiển để bắt đầu hoạt động. Khi ngừng kết nối với nguồn điện thì đèn LED sẽ ngừng chiếu sáng. 

Trong quá trình hoạt động, hai cực âm và dương đóng vai trò là cầu nối của dòng điện. Dòng điện sẽ tiến lại gần, tạo thành các nguyên tử trung hòa do sự thu hút của mặt tiếp giáp P – N. Quá trình này sẽ tạo ra các bức xạ điện từ, sau đó giải phóng năng lượng giúp cho bóng đèn phát ra ánh sáng.

Ứng dụng của đèn LED đường phố trong các công trình

Đúng như tên gọi của mình, đèn đường LED có ứng dụng chính vào việc chiếu sáng đường phố. Nói cụ thể thì đèn LED đường phố sẽ được ứng dụng cho các công trình khác nhau, gồm:

  • Chiếu sáng đường cao tốc, đường vành đai: Đèn LED đường công suất lớn sẽ được sử dụng để chiếu sáng cho đường cao tốc và đường vành đai. Khi chiếu sáng ở đường cao tốc, đèn LED cần được lắp đặt với chiều cao từ 12 đến 15m và được sử dụng công suất 200 cho đến 300W. Hệ thống chiếu sáng đường cao tốc vành đai không cần lắp đặt quá nhiều đèn sát nhau mà chỉ cần được bố trí sao cho hợp lý. 
Ứng dụng của đèn LED đường phố: Chiếu sáng đường quốc lộ

Ứng dụng của đèn LED đường phố: Chiếu sáng đường quốc lộ

  • Chiếu sáng giao lộ: Đèn LED đường còn được lắp đặt ở những nút giao thông đường bộ để đảm bảo người di chuyển có đủ ánh sáng để nhìn nhận rõ ràng vật thể xung quanh, đặc biệt là vào ban đêm khi thời tiết mưa bão, ánh sáng hạ xuống thấp nhất. 
  • Chiếu sáng đường phố: Đường phố nói chung bao gồm đường phố ở nông thôn, thành thị, trục đường chính, đường phụ,… Mỗi kiểu đường phố khác nhau sẽ phù hợp với các kiểu đèn đường khác nhau, công suất và sự phân bổ ánh sáng khác nhau.
  • Chiếu sáng khu vực công cộng: Đèn đường LED còn được sử dụng để chiếu sáng các khu vực công cộng như: khuôn viên, quảng trường, công viên,… Đèn đường LED có thể phân bổ ánh sáng hợp lý để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cho những khu vực này. 
  • Khu vực xung quanh nhà xưởng: Hoạt động vận hành của nhà xưởng như nhập hàng, tháo dỡ hàng,… cần đến lượng ánh sáng đầy đủ để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, đèn đường LED được lắp đặt quanh vực nhà xưởng để hoạt động nhà xưởng diễn ra hiệu quả.

Báo giá đèn LED chiếu sáng đường phố cập nhật mới nhất

Hiện nay trên thị trường không có báo giá chung cho các sản phẩm đèn LED. Tùy thuộc từng đơn vị sản xuất sẽ có mức báo giá khác nhau cho sản phẩm. Bên cạnh đó, giá đèn LED đường phố sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: Đơn vị sản xuất, công suất đèn, công nghệ cung cấp cho đèn, bộ điều khiển đèn, khả năng chống thấm, chi phí bảo trì,… Căn cứ vào những yếu tố này, giá thành đèn LED sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy khi chọn mua đèn LED bạn cần lưu ý tham khảo giá thành giữa các đơn vị. 

Là một đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín với những sản phẩm đèn LED đường phố được ứng dụng trên mọi công trình. MDC LIGHTING gửi đến bạn đọc thông tin các sản phẩm và báo giá đi kèm.

Tên sản phẩm đèn  Giá thành
Đèn LED đường 300W MDC GAMA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED 200W MDC ALPHA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn LED đường 100W MDC ALPHA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED 50W MDC ALPHA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC GAMMA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC DELI Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC RUBY Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường MDC ALPHA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC APOLO Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC – 149B Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC TITAN Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC LION Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC ALADIN Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC LATIN Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC UFO Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC HURA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC BETA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC URAN Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC MOON Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn LED đường MDC TIGER Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC DRAGON Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 115 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC EKONA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC GAMA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 114 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 111 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 122 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC HUGO Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 149 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC 132 Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC GALAXY Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC DRACO Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC ROMA Liên hệ Hotline: 0985.234.106
Đèn đường LED MDC ADELA Liên hệ Hotline: 0985.234.106

Những vấn đề thường gặp về đèn LED đường phố

Chúng ta đều biết rằng, đèn LED đường phố là giải pháp chiếu sáng thông minh, hiện đại và hiệu quả. Tuy nhiên khi chọn mua, sử dụng và bảo trì đèn, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau. MDC LIGHTING tổng hợp những vấn đề phổ biến về đèn đường LED:

Công suất và lumen của đèn LED đường nói lên điều gì?

Công suất và lumen (quang thông) là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi lựa chọn đèn LED đường. Công suất và cường độ quang thông sẽ quyết định độ sáng của đèn, mức tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành là bao nhiêu. Đèn LED có công suất cao hơn thì sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn nhưng cho ánh sáng sáng hơn.

Mối quan hệ giữa diện tích không gian và môi trường khi lựa chọn đèn LED?

Khi tiến hành lắp đặt đèn đường LED, bạn cần xem xét môi trường xung quanh nơi đèn được lắp đặt.  Tùy thuộc vào khí hậu, địa hình, bạn lựa chọn loại ánh sáng đèn phù hợp. Thông thường đèn LED sẽ phù hợp hơn ở những vùng có khí hậu lạnh do hiệu suất đèn sẽ cao hơn khi ở môi trường nhiệt độ lạnh.

Đèn đường LED có thể tùy chỉnh được hay không?

Đèn đường LED hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể điều chỉnh để định hướng và giảm độ chói của đèn. Vì vậy, đèn đường LED mang lại tính linh hoạt hơn nhiều dòng sản phẩm đèn đường khác.

Cách chọn mua thiết bị đèn đường LED chất lượng?

Để chọn mua được thiết bị đèn đường LED chất lượng, bạn cần xem xét đến chất lượng chip, công suất đèn, chỉ số của đèn,… và thương hiệu sản xuất đèn. Một sản phẩm đèn LED đường phố đến từ thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất vì đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. MDC LIGHTING tự hào là một địa chỉ chọn mua đèn đường LED chất lượng cho toàn bộ khách hàng.

Đèn đường LED có thời gian sử dụng bao lâu?

Thời gian sử dụng là yếu tố khách quan và phụ thuộc vào việc bạn sử dụng đèn như thế nào? Bạn có bảo quản, bảo trì đèn đúng cách hay không? Nếu sản phẩm đèn được sử dụng và bảo quản đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng đèn lâu dài. Là thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng uy tín, chất lượng, các sản phẩm đèn LED đường MDC LIGHTING đều đảm bảo được bền vững để có thể sử dụng lâu dài.

Đèn đường LED phù hợp với công trình nhỏ hay lớn?

Đèn đường LED được trang bị các mức công suất khác nhau để đáp ứng cho cả những công trình nhỏ và công trình lớn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn lựa chọn sản phẩm đèn LED đường có mức công suất đáp ứng được. 

Xem thêm: Khung đèn LED trang trí đường phố: Lợi ích và vị trí lắp đặt

MDC LIGHTING – Thương hiệu đèn LED đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING - Thương hiệu đèn LED đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING – Thương hiệu đèn LED đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING – Thương hiệu đèn chiếu sáng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất thiết bị chiếu sáng MDC LIGHTING trực thuộc Tập đoàn MDC Group tự hào là một trong những thương hiệu đèn LED đường phố nổi tiếng nhất hiện nay. Là một nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng đô thị, MDC LIGHTING cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng đèn LED khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Các thiết bị đèn chiếu sáng của nhà MDC nói chung và đèn LED đường phố nói riêng đều được cam kết về chất lượng và nhận được đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng. 

Với tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu khu vực và vươn xa hơn trên thế giới, MDC LIGHTING không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao nhất. Đến nay, toàn bộ các sản phẩm đèn chiếu sáng gắn nhãn MDC đều đã đạt chuẩn Quốc tế và đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015 – Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế. MDC LIGHTING chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm để bố trí ngay những sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cho công trình của mình. 

Những thông tin xoay quanh sản phẩm đèn LED đường phố đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và gửi đến bạn đọc. Hy vọng dựa vào những thông tin trên, bạn đọc sẽ có thể tự lựa chọn được thiết bị thích hợp cho công trình của mình. Chúc bạn đọc có trải nghiệm sử dụng đèn LED an toàn, hiệu quả!