Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10

1 ReviewAdd Your Review

 

Giá: Liên hệ

1.500.000

Đặc tính nổi bật:

 • Công suất đèn: 3W
 • Thời gian chiếu sáng: 12 giờ liên tục – Tuổi thọ: 10-12 năm
 • Lưu lượng ánh sáng: 240Lm
 • Chỉ số chống nước: IP55
 • Công suất tấm Pin: 5V3.5W
 • Pin: 3.7V/4000mAh

Mô tả

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 là thiết bị đèn trang trí sân vườn được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại – Công nghệ chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại được nghiên cứu và ứng dụng, thiết bị đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 đang được thị trường ưa chuộng. Thiết bị chiếu sáng này liên tục lọt top những thiết bị đèn chiếu sáng trang trí sân vườn hàng đầu tại MDC LIGHTING.

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời - MDC10

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10

Ưu điểm nổi bật của đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10

thiết bị chiếu sáng sân vườn với chất lượng ánh sáng đạt chuẩn và được ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất, đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 có những ưu điểm nổi bật sau:

Đảm bảo tối ưu hiệu suất năng lượng

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 không sử dụng năng lượng từ điện mà được cung cấp năng lượng bởi tấm pin mặt trời được nhà sản xuất lắp đặt. Tấm pin mặt trời sẽ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng, đây là một nguồn năng lượng tái tạo và bền vững.

Điều này có nghĩa là thiết bị chiếu sáng này rất tiết kiệm chi phí năng lượng, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng và trang trí sân vườn. Về cơ bản thì điện năng được tái tạo từ nguồn năng lượng mặt trời đảm bảo cung cấp đủ khả năng chiếu sáng cho đèn xuyên suốt ban đêm mà không có sự gián đoạn.

Lưu lượng ánh sáng đạt chuẩn và khả năng chiếu sáng lâu dài

Thiết bị đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 có lưu lượng ánh sáng đạt chuẩn 240Lm, đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt. Bên cạnh đó đèn có thể chiếu sáng liên tục trong khoảng 12 giờ, đây là khoảng thời gian dài nên vào điều kiện ánh sáng thấp từ tối đến rạng sáng ngày hôm sau, đèn vẫn đảm bảo có thể chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Không chỉ có khả năng chiếu sáng lâu dài, thiết bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời này còn có tuổi thọ lên đến 12 năm – một khoảng thời gian dài cho một thiết bị trang trí sân vườn.

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 yêu cầu bảo trì thấp và tiết kiệm chi phí

Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 rất ít khi cần bảo trì vì cơ bản là thiết bị không có các bộ phận chuyển động nào có thể bị mài mòn hoặc hỏng hóc. Pin sử dụng trong thiết bị cũng có tuổi thọ lên đến 12 năm nên vấn đề bảo trì là rất hạn chế.

Mặc dù thiết bị đèn này có chi phí ban đầu cao hơn các loại đèn chiếu sáng truyền thống nhưng về lâu dài, thiết bị tiết kiệm chi phí hơn hẳn vì không tốn chi phí điện năng và chi phí bảo trì. Vì vậy, sử dụng đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều trong thời gian cả chục năm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10
Công suất đèn 3W
Thời gian chiếu sáng 12 giờ liên tục 
Tuổi thọ 10-12 năm
Lưu lượng ánh sáng 240Lm
Chỉ số chống nước IP55
Công suất tấm Pin 5V3.5W
Pin 3.7V/4000mAh

Về Chieusangmdc.com.vn

Chieusangmdc.com.vn là website chính thức của Công ty Cổ phần đầu tư và Sản xuất thiết bị chiếu sáng MDC LIGHTING (MDC LIGHTING) trực thuộc tập đoàn MDC Group. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân vườn,… đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, MDC LIGHTING tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Toàn bộ các thiết bị chiếu sáng gắn nhãn MDC LIGHTING đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại tại nhà máy sản xuất riêng, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và có độ hoàn thiện cao nhất. Các thiết bị đèn chiếu sáng của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015, đạt tiêu chuẩn Việt Nam về chất lượng. 

Đối với mỗi sản phẩm đèn của MDC LIGHTING, tiêu chí chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đó chính là lý do mà chúng tôi tự tin đem đến chế độ bảo hành lâu dài cho từng sản phẩm. Các thiết bị chiếu sáng đều có chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm, áp dụng riêng cho từng dòng sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được đảm bảo hỗ trợ bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thiết bị đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10 và các thiết bị đèn chiếu sáng trang trí sân vườn khác đều đang có sẵn tại MDC LIGHTING. Bạn đọc có thể truy cập ngay website Chieusangmdc.com.vn để tham khảo và chọn mua ngay các thiết bị đèn chiếu sáng mới nhất!

1 đánh giá cho Đèn nấm trang trí năng lượng mặt trời – MDC10

 1. Đức

  10 điểm cho chất lượng sản phẩm !!!
  Giá thành rất cạnh tranh !!!…
  Giao hàng đúng tiến độ ….
  Cảm ơn MDC đã mang đến cho chúng tôi những sản phẩm chất lượng @@

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.