Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Đèn năng lượng mặt trời được coi là một trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại và thông minh bậc nhất vì nhiều ưu điểm vượt trội như: Khả năng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả chiếu sáng cao, chất lượng và an toàn,… Chính vì vậy, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời được lắp đặt ngày càng phổ biến cho các công trình công cộng lớn và những dự án nhà ở nhỏ. Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời đang dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng truyền thống. 

Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng

Tại sao đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng là giải pháp chiếu sáng bền vững?

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị chiếu sáng bền vững vì những lý do sau:

Đèn NLMT sử dụng nguồn năng lượng sẵn có và tái tạo

Đèn NLMT sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời tự nhiên và tái tạo. Thiết bị khai thác năng lượng mặt trời thông qua các tấm pin quang điện, từ đó chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành nguồn điện năng. Chúng ta đều biết rằng nguồn năng lượng tái tạo này vô cùng dồi dào và hoàn toàn miễn phí, do vậy thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời trở thành giải pháp chiếu sáng an toàn, bền vững hơn hẳn so với các giải pháp chiếu sáng sử dụng lưới điện truyền thống.

Sử dụng đèn NLMT giúp giảm lượng khí thải carbon

Đèn NLMT không tiêu tốn điện năng, từ đó giảm một lượng khí thải carbon nhất định. Bằng cách sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra điện, đèn NLMT giúp giảm phát thải khí nhà kính, giảm tình trạng biến đổi khí hậu và cải thiện phần nào môi trường sống.

Tác động tối thiểu đến môi trường

So với các hệ thống chiếu sáng khác, hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời có tác động đến môi trường hạn chế hơn hẳn. Việc lắp đặt đèn NLMT không đòi hỏi bạn phải đào rãnh, nối dây với mạng lưới điện. Bên cạnh đó, đèn cũng không tạo ra ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm ánh sáng nên rất thân thiện với môi trường.

Cấu tạo cơ bản của thiết bị đèn năng lượng mặt trời

Để biết được cụ thể thiết bị đèn năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào, trước hết chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của đèn. Đèn năng lượng mặt trời được cấu thành bởi những bộ phận cơ bản sau:

Cấu tạo cơ bản của thiết bị đèn năng lượng mặt trời

Cấu tạo cơ bản của thiết bị đèn năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời

Pin mặt trời là một trong những bộ phận không thể thiếu của đèn năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời có những tấm pin mặt trời quang điện có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày, khi mặt trời phát sáng. Những tấm pin đèn năng lượng mặt trời này sẽ được cố định ở trên cao ví dụ như trên đỉnh cột đèn hoặc là được tích hợp vào trong chính bộ đèn. Nhờ có những tấm pin mặt trời này, ánh sáng hấp thụ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều.

Hiệu suất của đèn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào công suất của các tấm pin mặt trời và lượng điện được tạo ra bởi kích thước của tấm pin. Các tấm pin mặt trời đa tinh thể hoặc đơn tinh thể thường được bố trí cho đèn năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu quả chuyển đổi thành năng lượng tốt nhất khi chúng được đặt ở vị trí phù hợp có đủ ánh sáng chiếu vào.

Thiết bị chiếu sáng (LED)

Thiết bị chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời có điốt phát sáng LED để phát ra ánh sáng. Bóng đèn LED kết hợp với hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hoàn hảo vì đèn LED tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp nhưng vẫn tạo ra ánh sáng chất lượng và hiệu quả cao.

Tấm pin lưu trữ

Tấm pin lưu trữ là nơi lưu trữ dòng điện một chiều do các tấm pin mặt trời tạo ra. Pin lưu trữ hay còn gọi là pin sạc đóng vai trò như một hệ thống lưu trữ năng lượng, cấp năng lượng dự trữ để đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động vào ban đêm hoặc hoạt động khi bạn muốn.

Bộ điều khiển đèn NLMT

Bộ điều khiển năng lượng mặt trời đóng vai trò quan trọng, quản lý việc sạc và xả pin, đảm bảo lưu trữ đủ dung lượng pin và đáp ứng việc sử dụng năng lượng tối ưu. Bộ điều khiển cũng nắm giữ chức năng điều khiển việc bật và tắt đèn theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh. Bộ điều khiển đèn năng lượng mặt trời cung cấp khả năng sạc nhiều tầng và có thể chuyển đổi điện áp dư thừa thành cường độ dòng điện để giúp kéo dài tuổi thọ cho pin. 

Hệ thống cảm biến và tính năng thông minh

Đèn năng lượng mặt trời có thể được bố trí cảm biến và các tính năng thông minh để nâng cao chức năng của chúng. Hệ thống cảm biến thông minh giúp đèn phát sáng khi phát hiện chuyển động, tùy chỉnh độ sáng để có thể tiết kiệm năng lượng, cung cấp khả năng giám sát từ xa để quản lý và bảo trì thiết bị hiệu quả. 

Cột đèn năng lượng mặt trời

Cột đèn là thành phần cần có cho mọi hệ thống đèn năng lượng mặt trời. Cột đèn cần phải đủ chắc chắn để cố định tốt thiết bị, giúp cho thiết bị phủ sáng toàn bộ khu vực bạn cần chiếu sáng.

Nguyên lý hoạt động của đèn NLMT

Tấm pin hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng

Tấm pin hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng

Dựa vào các bộ phận của đèn năng lượng mặt trời, chúng ta có thể biết được nguyên lý hoạt động của đèn. Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời, sau đó chuyển đổi ánh sáng hấp thụ được thành năng lượng điện. Năng lượng điện này sẽ được lưu trữ trong pin, bộ điều khiển sẽ cung cấp năng lượng cho nguồn sáng LED để đèn chiếu sáng vào ban đêm. Cụ thể thì thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời có nguyên lý hoạt động như sau:

Dưới sự điều khiển của bộ điều khiển thông minh vào ban ngày, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng sau khi được chiếu xạ bởi ánh sáng mặt trời. Sau đó, năng lượng điện sẽ được chuyển đổi từ năng lượng mặt trời vào ban ngày sẽ được lưu trữ trong pin và bộ pin sẽ cung cấp năng lượng cho nguồn đèn LED. Do vậy vào ban đêm đèn sẽ tự động phát sáng để cung cấp lượng ánh sáng đủ cho người dùng.

Bộ điều khiển đèn năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo bộ pin không bị hỏng do sạc quá mức hoặc xả quá mức. Bên cạnh đó, bộ điều khiển cũng hoạt động với các chức năng như: Điều khiển ánh sáng, điều chỉnh thời gian, chống sét, bảo vệ phân cực ngược. 

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời MDC

Trên thị trường có nhiều thiết bị chiếu sáng ứng dụng các công nghệ chiếu sáng khác nhau nhưng thiết bị chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời vẫn là một trong những thiết bị chiếu sáng dẫn đầu. Đèn năng lượng mặt trời sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn cả như:

Đèn NLMT có tính linh hoạt và thông minh

Đèn NLMT có tính linh hoạt và thông minh

Đèn NLMT có tính linh hoạt và thông minh

Đèn năng lượng mặt trời hiện đại thường được tích hợp thêm những tính năng thông minh như: Khả năng cảm biến chuyển động, khả năng tùy chỉnh độ sáng, điều khiển từ xa,… Với những tính năng thông minh này, đèn sẽ được vận hành tối ưu nhất có thể, giúp tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

Đèn NLMT yêu cầu bảo trì tối thiểu

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời không yêu cầu bảo trì quá nhiều, kết hợp với những bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn 20 năm, thiết bị này càng hạn chế được việc bảo trì. Vì vậy bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc bảo trì đèn, bạn chỉ cần chú ý làm sạch bụi để các tấm pin hấp thụ ánh sáng hiệu quả và kiểm tra thiết bị xem có vấn đề hỏng hóc nào phát sinh hay không.

Đèn năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả về năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên và có thể tái tạo, do vậy thiết bị có hiệu suất năng lượng cao và thân thiện với môi trường. Thiết bị sẽ khai thác năng lượng mặt trời vào ban ngày, lưu trữ trong pin và sử dụng vào ban đêm.

Hiệu quả về mặt chi phí

Chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người dùng quan tâm khi chọn mua và sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Về mặt chi phí, chi phí ban đầu để mua một thiết bị đèn NLMT sẽ có giá thành khá cao nhưng bù lại chúng tiết kiệm chi phí về lâu dài. Đặc biệt, các thiết bị đèn năng lượng mặt trời cực kỳ tiết kiệm tiền điện vì sử dụng năng lượng tự nhiên.

Đèn NLMT lắp đặt đơn giản

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt vì không cần kết nối với lưới điện. Cũng chính vì khả năng lắp đặt đơn giản này mà thiết bị đèn năng lượng mặt trời phù hợp cho nhiều công trình khác nhau. Dù là những công trình như bãi đỗ xe, đường đi, công viên, đường đi, sân vườn,… thì đèn năng lượng mặt trời đều thích hợp. 

Xem thêm: Top 6 các loại đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Ứng dụng phổ biến của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Ứng dụng phổ biến của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Ứng dụng phổ biến của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Chính vì ứng dụng đa dạng nên đèn NLMT được bố trí cho nhiều dự án, công trình khác nhau. Dưới đây chúng tôi kể đến một số ứng dụng của đèn NLMT:

 • Chiếu sáng công viên: Công viên là công trình công cộng diện tích rộng và cần được bố trí nhiều thiết bị đèn để đảm bảo chiếu sáng mọi lúc. Công viên là nơi mọi người dạo chơi, thư giãn và thường được trồng nhiều cây xanh để mang đến chất lượng không khí tốt nhất. Vì vậy bố trí đèn năng lượng mặt trời cho công viên là sự lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng đèn LED NLMT không làm ô nhiễm ánh sáng và rất thân thiện với thị giác người nhìn. 
 • Chiếu sáng nơi làm việc: Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời để thay thế cho hệ thống đèn cũ. Đây là giải pháp thay thế nhằm tăng cường sử dụng năng lượng xanh, góp phần đáng kể trong việc bảo vệ môi trường.
 • Chiếu sáng đường phố: Đường phố là nơi cần trang bị đầy đủ ánh sáng để đáp ứng nhu cầu di chuyển, tham gia giao thông của con người. Với hệ thống đường xá rộng lớn, việc sử dụng hệ thống đèn truyền thống sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng, đồng thời giảm tác động đến môi trường.
 • Chiếu sáng biển hiệu quảng cáo ngoài trời: Đèn NLMT còn có thể sử dụng để chiếu sáng các biển hiệu quảng cáo ngoài trời vào ban đêm. Dù các bảng hiệu có kích thước lớn hay nhỏ thì đều có thể sử dụng đèn NLMT.
 • Chiếu sáng nhà riêng: Hiện nay có nhiều loại đèn pha, đèn chiếu sáng sân vườn, nhiều loại đèn được sản xuất để phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của gia đình. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các sản phẩm đèn có công năng phù hợp cho các khu vực cần chiếu sáng.
 • Chiếu sáng công trường: Các công trường xây dựng, làm việc ngoài trời cần được cung cấp lượng ánh sáng lớn vào ban đêm để đảm bảo sự an toàn. Đối với khu vực công trường, bạn nên bố trí đèn pha công suất cao để để có thể mang đến độ sáng mạnh và vùng sáng rộng.
 • Chiếu sáng khu vực dân cư: Đèn NLMT cũng được sử dụng để chiếu sáng khu vực dân cư đông đúc. Bạn có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho lối đi của khu dân cư, lắp đặt cho sân bóng, các khu vực khác trong khu dân cư. 

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Mặc dù đèn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng bền vững nhưng chỉ khi bạn chọn mua được thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng cao thì thiết bị mới có thể mang đến độ bền cao. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, MDC LIGHTING gửi đến bạn đọc những tiêu chí quan trọng khi chọn mua thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời:

Đơn vị sản xuất đèn NLMT

MDC LIGHTING tự hào đồng hành cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam

MDC LIGHTING tự hào đồng hành cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam

Ngành sản xuất đèn NLMT đang là một lĩnh vực tiềm năng và thu hút đông đảo đơn vị tham gia. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín, sản xuất ra các sản phẩm đèn chất lượng.

Để có thể chọn mua được thiết bị đèn thực sự chất lượng, độ bền, tuổi thọ và khả năng vận hành tốt thì bạn nên chọn mua sản phẩm đến từ một đơn vị uy tín. Là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng đến từ tập đoàn lớn – MDC Group, các thiết bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời MDC LIGHTING đảm bảo được chất lượng và độ hoàn thiện vượt trội. MDC LIGHTING tự hào đồng hành cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và mang đến sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo cho nhiều gia đình Việt.

Dung lượng pin lưu trữ

Pin đèn NLMT ảnh hưởng đến thời gian chiếu sáng của đèn. Bạn cần ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đèn có dung lượng pin đủ để đảm bảo ánh sáng ổn định suốt đêm và sẵn sàng cho những lúc điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh thấp.

Xem xét về hiệu suất của tấm pin mặt trời

Tấm pin mặt trời có chức năng thu hút ánh sáng để chuyển đổi thành năng lượng điện. Bạn cần xem hiệu suất của tấm pin mặt trời để có thể lựa chọn được một thiết bị có thể hoạt động hiệu quả. Để chắc chắn, bạn hãy chọn thiết bị đèn NLMT đa tinh thể hoặc đơn tinh thể chất lượng cao. Những tấm pin này sẽ có khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng hiệu quả.

Xem xét độ sáng của đèn

Khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời thì độ sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm. Nhu cầu sử dụng ngoài trời và trong nhà sẽ cần đến mức độ ánh sáng khác nhau, do đó bạn cần lựa chọn độ sáng của đèn sao cho phù hợp. Trước khi chọn mua đèn, bạn hãy tính toán đến độ sáng của đèn và lối đi để chắc chắn rằng bạn có thể nhìn thấy vật thể từ xa. Đối với từng không gian cần chiếu sáng cụ thể, bạn chọn được sản phẩm đèn có khả năng chiếu sáng cho toàn bộ khu vực. 

Khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khác nhau

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời được sử dụng nhiều cho các khu vực ngoài trời, vì vậy đèn phải có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được thiết kế để có thể chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp nhưng cũng có một số sản phẩm không có khả năng này.

Độ bền của đèn NLMT

Khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời, kiểm tra độ bền là yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét. Trong khi kiểm tra độ bền, bạn hãy kiểm tra các điều kiện thời tiết mà những thiết bị đèn này sẽ được sử dụng vì chắc chắn chúng sẽ phải tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt.

Bên cạnh đó thì bạn hãy tính đến công suất ánh sáng và lumen của sản phẩm bạn dự định mua. Bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Độ hoàn thiện của thiết bị

Để đảm bảo thiết bị bền, đạt được tuổi thọ cao thì bạn cần mua những thiết bị đèn chất lượng và có độ hoàn thiện cao. Chất lượng, độ hoàn thiện cao đồng nghĩa với thiết bị sẽ bền lâu theo thời gian, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và thay mới đèn. 

Tìm hiểu sản phẩm có những tính năng thông minh

Bạn hãy xem xét các tính năng thông minh cho đèn như: Tính năng cảm biến chuyển động, điều khiển tự động,… để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng. Nhờ những tính năng thông minh này, bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng tiện nghi hơn.

Xem thêm: Review đèn năng lượng mặt trời có tốt không?

MDC LIGHTING – Đơn vị sản xuất đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

MDC LIGHTING - Đơn vị sản xuất đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

MDC LIGHTING – Đơn vị sản xuất đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

MDC LIGHTING tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Trong đó, đèn năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị chiếu sáng nổi bật. MDC LIGHTING mang đến cho khách hàng, cho công trình những giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và là địa chỉ uy tín để khách hàng chọn mua thiết bị chiếu sáng vì:

 • Cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao: MDC LIGHTING cam kết các sản phẩm đèn chiếu sáng đều có chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất. Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng với trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sản phẩm.
 • Đa dạng các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng: Là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng, chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã, các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng NLMT khác nhau để mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Mọi sản phẩm đèn chiếu sáng bạn đang tìm kiếm đều có sẵn tại MDC LIGHTING.
 • Giá thành cạnh tranh: Được thiết kế, sản xuất tại nhà máy riêng, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh nhất. 
 • Chế độ bảo hành tốt: Toàn bộ các thiết bị đèn chiếu sáng MDC đều được cung cấp chế độ bảo hành riêng. Mỗi sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.

Một số thắc mắc thường gặp về đèn năng lượng mặt trời

Xoay quanh việc chọn mua, sử dụng đèn năng lượng mặt trời, người dùng sẽ có nhiều thắc mắc về thiết bị. MDC LIGHTING sẽ giải đáp một số thắc mắc về thiết bị đèn NLMT này.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động có cần đến ánh sáng mặt trời trực tiếp không?

Đèn năng lượng mặt trời không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động. Đèn NLMT có thể được sử dụng tốt trong nhà hoặc ngoài trời mà vẫn cung cấp ánh sáng. 

Đèn năng lượng mặt trời có an toàn không?

Đèn NLMT hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Về việc sử dụng thì chỉ cần bạn sử dụng đúng cách thì thiết bị đèn sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề gì. 

Đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ bao lâu?

Tuổi thọ của mỗi sản phẩm đèn năng lượng mặt trời là khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng của các bộ phận cấu thành, cách thức bảo trì, điều kiện môi trường. Nhìn chung thì các thiết bị đèn NLMT sẽ có mức tuổi thọ từ 10 cho đến 20 năm tùy thiết bị.

Làm thế nào để sửa chữa đèn NLMT bị hư hỏng?

Tùy theo vấn đề mà đèn đang gặp phải, chúng ta đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể cho đèn. Trong trường hợp đèn NLMT không hoạt động, bạn hãy kiểm tra các bộ phận: Bộ điều khiển, pin, đèn LED, bảng điều khiển đèn, kết nối dây, công tắc đèn. Bạn hãy xem xét kết nối dây có bị lỏng không, pin có vấn đề gì không để tìm ra cách giải pháp riêng.

Khi trời không nắng, âm u và nhiều mây thì đèn NLMT có tạo ra điện năng hay không?

Vào những ngày trời không có nắng, âm u và nhiều mây thì các tấm pin vẫn hấp thu ánh sáng để tạo ra điện nhưng công suất sẽ thấp. Nêu điều kiện thời tiết môi trường xung quanh quá tối thì hệ thống chiếu sáng NLMT sẽ không thể hoạt động. Đây cũng là một hạn chế của đèn NLMT.

Khi sạc đầy pin mỗi lần thì đèn NLMT sẽ chiếu sáng trong bao lâu? 

Sau mỗi lần sạc pin để sử dụng vào ban đêm thì đèn NLMT sẽ có thể chiếu sáng trong khoảng 15 giờ liên tục. Với khoảng thời gian này, đèn NLMT đã có thể chiếu sáng xuyên suốt và không gián đoạn hết đêm dài.

Những thông tin về thiết bị chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời đã được chúng tôi phân tích và tổng hợp chi tiết bên trên. Căn cứ vào thông tin trên, chắc chắn bạn đọc sẽ có hiểu biết rõ ràng hơn về dòng sản phẩm đèn chiếu sáng này. Bạn đừng quên truy cập ngay Chieusangmdc.com.vn để tham khảo và chọn mua ngay những thiết bị chiếu sáng chất lượng.