MDC GROUP là một trong những tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, trong đó mạnh nhất là thương hiệu trong ngành chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng công cộng.

MDC GROUP bao gồm các công ty thành viên: Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC GROUP (MDC GROUP), Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất thiết bị chiếu sáng MDC LIGHTING (MDC LIGHTING), Công ty Tư vấn và Giám sát điện Quốc Cường (SCS) và Công ty Cổ Phần Điện chiếu sáng  MDC  MIỀN NAM (MDC SOUTH), MDC_CAM TECHNOLOGY CO.,LTD.

MDC GROUP hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp công trình điện chiếu sáng, cung cấp và thương mại hệ thống vật tư chiếu sáng. Khu vực hoạt động chủ yếu ở miền Bắc và Bắc Miền Trung. 

MDC LIGHTING là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị. Các sản phẩm chính là: đèn LED nội thất, đèn LED chiếu sáng đô thị, cáp điện và dây điện dân dụng, cột thép chiếu sáng, cột trang trí truyền thống và hiện đại, thiết bị chiếu sáng công nghiệp. Để phục vụ cho công việc lắp đặt các công trình như: đường đô thị, công viên, quảng trường, các khu đô thị dân cư, khu chung cư và nhà máy công nghiệp.

SCS hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế giám sát công trình dân dụng, công trình chiếu sáng và các công trình công nghiệp.

MDC SOUTH hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp công trình điện chiếu sáng, cung cấp và thương mại hệ thống vật tư chiếu sáng. Khu vực hoạt động chủ yếu ở miền Nam và miền Trung.

MDC_CAM hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp công trình điện chiếu sáng, cung cấp và thương mại hệ thống vật tư chiếu sáng. Khu vực hoạt động chủ yếu ở Campuchia.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với đối tác khách hàng. Thiết bị chiếu sáng MDC cung cấp có chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn của mọi công trình. Là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong ngành chiếu sáng đô thị, quy trình hoạt động, sản xuất và cung cấp thiết bị đã đạt chuẩn Quốc tế và được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm tốt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo xu hướng văn minh, hiện đại và thiết thực, phù hợp hội nhập quốc tế và khu vực.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng và cung cấp hệ thống điện chiếu sáng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng “Vàng” để làm nên thương hiệu.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

MỤC TIÊU

Đến năm 2025, chiếm lĩnh thị trường ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia và cung cấp ra thị trường trên 1.000.000 sản phẩm chiếu sáng.

VPGD: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Email: chieusangmdcgroup@gmail.com
Hotline: Miền Bắc +84.(0)98.345.2366| Miền Nam+84.(0)98.344.1850
Zalo: 098.345.2366
Website: mdcgroup.com.vn | chieusangmdc.com.vn