ĐÈN ĐƯỜNG LED MDC RUBY

3 ReviewsAdd Your Review

0

0
 • Công suất: 50W ∼ 300W
 • Chip: Phillips/ Bridgelux/ Epistar
 • Nguồn: Philips/ Done
 • Nhiệt độ màu: 3000K ∼ 6500K
 • Ánh sáng: Vàng – Trung tính – Trắng
 • Nhiệt độ làm việc: -45°C ∼ +50°C
 • Hệ số công suất: > 0.95
 • Chỉ số hoàn màu (CRI): > 70
 • Độ kín khít: IP65 ∼ IP67
 • Cấp bảo vệ: IK08
 • Bảo vệ xung áp: 10kV/ 15kV/ 20kV
 • Tuổi thọ: ≥ 50 000h
 • Bảo hành: 2 ∼ 5 năm
Chọn lại
Số lượng:
SKU: N/A. Category: .

Mô tả

Đèn Đường LED MDC RUBY

Đèn đường Led MDC Ruby là một sản phẩm đèn Led chiếu sáng đường phố chất lượng hàng đầu được sản xuất bởi tập đoàn MDC Group. Hiện nay sản phẩm đèn đường LED MDC Ruby đang là một trong những sản phẩm đèn chiếu sáng best seller tại Chiếu sáng MDC. 

Đèn đường Led MDC Ruby được trang bị con chip mạnh, thời gian làm việc với cường độ cao, cung cấp ánh sáng đạt tiêu chuẩn hệ thống đèn đường hàng đầu. Đèn đường Led MDC Ruby là thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp với mọi đường phố tại mọi khu vực, mọi địa hình. 

Ưu điểm nổi bật của đèn đường Led MDC Ruby

 • Đèn đường Led MDC Ruby cung cấp chất lượng ánh sáng tốt: Sản phẩm đèn đường này có nhiệt độ màu lên đến 3000K ∼ 6500K. Cung cấp đến ba màu ánh sáng gồm: Ánh sáng vàng, trung tính và trắng. Với ba chế độ sáng, đèn đường Led MDC Ruby cải thiện đáng kể chất lượng ánh sáng khu vực được lắp đặt, phân bổ ánh sáng đồng đều để cải thiện tầm nhìn.
Đèn Đường LED MDC RUBY

Đèn Đường LED MDC RUBY

 • Có khả năng làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Đèn Led MDC Ruby được sản xuất riêng để soi sáng đường phố bất kể sự biến động của điều kiện thời tiết. Theo thông số kỹ thuật của hãng về sản phẩm, đèn Led MDC Ruby có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ thấp nhất là -45 độ C và nhiệt độ cao nhất là +50 độ C. Như vậy thiết bị đèn chiếu sáng này gần như phù hợp với mọi khu vực, địa hình kể cả những khu vực có khí hậu nóng/ lạnh thay đổi thất thường.
 • Tối ưu điện năng tiêu thụ: Cùng là thiết bị chiếu sáng đường phố khác nhưng đèn Led MDC Ruby có một ưu thế nổi bật là tối ưu điện năng tiêu thụ. Điều này có nghĩa là sử dụng đèn Led MDC Ruby sẽ tiết kiệm điện năng đáng kể khi đi vào vận hành. Với khả năng tiết kiệm điện năng, sử dụng thiết bị đèn chiếu sáng này sẽ góp phần giảm trực tiếp hóa đơn chi trả cho tiền điện đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Công suất 50W ∼ 300W
Chip Phillips/ Bridgelux/ Epistar
Nguồn Philips/ Done
Nhiệt độ màu 3000K ∼ 6500K
Ánh sáng Vàng – Trung tính – Trắng
Nhiệt độ làm việc -45°C ∼ +50°C
Hệ số công suất > 0.95
Chỉ số hoàn màu (CRI) > 70
Độ kín khít IP65 ∼ IP67
Cấp bảo vệ IK08
Bảo vệ xung áp 10kV/ 15kV/ 20kV
Dimming Các cấp
Tuổi thọ ≥ 50 000h
Bảo hành 2 ∼ 5 năm

Về chieusangmdc.com.vn

Chieusangmdc.com.vn là Website chính thức của MDC LIGHTING – Nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng trực thuộc tập đoàn MDC Group.  Ngoài sản sản xuất và cung cấp thiết bị đèn Led chiếu sáng đô thị, MDC LIGHTING còn sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng khác như: Đèn nội thất, cáp điện và đèn dân dụng, cột thép chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng công nghiệp.

Đến hiện nay, các thiết bị chiếu sáng thuộc MDC LIGHTING có độ phủ sóng cao và được ứng dụng cho mọi công trình như: Đường đô thị, quảng trường, công viên, khu dân cư, khu đô thị và các khu công nghiệp. 

Các thiết bị chiếu sáng của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Chúng tôi cam kết các thiết bị cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định, giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm và đầy đủ bảo hành của công ty. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của MDC LIGHTING tại Website Chieusangmdc.com.vn. 

Để được tư vấn về các sản phẩm chiếu sáng một cách chi tiết nhất, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với MDC LIGHTING để được tư vấn sớm nhất. Chúc bạn đọc có được trải nghiệm tốt với MDC LIGHTING!

Thông tin bổ sung

Công Suất

120W, 50W, 100W, 150W, 200W

Cấu Hình

Chip Bridgelux – Nguồn Done, Chip Philips – Nguồn Done, Chip Philips – Nguồn Philips

Ánh Sáng

Trắng, Vàng, Trung Tính

3 đánh giá cho ĐÈN ĐƯỜNG LED MDC RUBY

 1. Thu Hà

  hàng chất lượng, đóng gói cẩn thận

 2. Nam

  Chuẩn hàng công ty, chất lượng tốt, giá thành hợp lý❤

 3. Hoa

  Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đảm bảo chất lượng

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.