Khung đèn LED trang trí đường phố: Lợi ích và vị trí lắp đặt

Khung đèn LED trang trí đường là dòng sản phẩm đèn chiếu sáng có mục đích chiếu sáng và trang trí đường phố phổ biến được sử dụng rộng rãi cho các công trình đường phố, đặc biệt là đường phố đô thị. Dưới đây MDC LIGHTING sẽ gửi đến bạn toàn bộ thông tin chung liên quan đến dòng sản phẩm đèn chiếu sáng này.

Tìm hiểu về khung đèn LED trang trí đường phố

Khung đèn LED trang trí đường phố

Khung đèn LED trang trí đường phố

Khung đèn LED trang trí đường phố là một thiết bị đèn chiếu sáng và trang trí đường phố hiện đại được sử dụng để phục vụ cho các công trình đường phố công cộng. Khung đèn LED trang trí đường phố có nhiều kiểu dáng, tạo hình khác nhau và có thể đáp ứng linh hoạt nhiều màu sắc ánh sáng và nhiều tạo hình phù hợp với mọi ý tưởng thiết kế. 

Khung đèn LED trang trí đường phố là giải pháp chiếu sáng đường phố không thể thiếu cho các tuyến đường trung tâm. Sản phẩm đáp ứng được cả hai tiêu chí là công năng và tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên bộ mặt đô thị văn minh và mang đến không gian hiện đại, phồn hoa đô thị.

Lợi ích của việc sử dụng khung đèn LED trang trí đường phố

Không phải tự nhiên mà các giải pháp chiếu sáng và trang trí đường phố truyền thống dần bị thay thế bởi giải pháp chiếu sáng, trang trí đường phố bằng đèn LED. Sử dụng khung đèn LED trang trí đường phố mang đến nhiều lợi ích đáng kể như:

Mang đến diện mạo mới cho đô thị

Mang đến diện mạo mới cho đô thị

Mang đến diện mạo mới cho đô thị

Như chúng tôi đã nói, khung đèn LED trang trí đường phố có thể được sản xuất với đa dạng mẫu mã để đáp ứng được mọi phong cách, ý tưởng và mọi chủ đề trang trí. Bạn có thể bắt gặp các khung đèn LED trang trí đường phố với đủ các hình dáng như: Hình trái đất, hình con rồng, biểu tượng hoa sen, các biểu tượng hình ảnh gắn liền với văn hóa Việt,… 

Chỉ cần bạn muốn thì khung đèn LED trang trí có thể được thiết kế với đầy đủ tạo hình, góp phần mang đến diện mạo độc đáo riêng cho đô thị. Ví dụ với chủ đề là Tết con Rồng, thành phố hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế khung đèn hình con Rồng để trang trí đường phố.

Khung đèn LED trang trí đường phố tiết kiệm năng lượng

Đèn LED nổi tiếng từ lâu với khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời và được đánh giá là có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa. Theo đánh giá, đèn LED trang trí sử dụng 90% năng lượng phục vụ việc chiếu sáng nên giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng. Công nghệ chiếu sáng LED sử dụng tối ưu nguồn năng lượng điện, không tiêu hao năng lượng cho việc vận hành khác.

Khung đèn LED trang trí an toàn và thân thiện với môi trường

Khung đèn LED trang trí an toàn và thân thiện với môi trường

Khung đèn LED trang trí an toàn và thân thiện với môi trường

Nguồn ánh sáng và chất lượng ánh sáng từ đèn LED trang trí đường phố đã được kiểm chứng là an toàn hoàn toàn với thị giác của con người. Vì vậy người tham gia giao thông sẽ không gặp các vấn đề đau mỏi mắt và được cung cấp đủ độ sáng cho việc di chuyển. 

Ánh sáng đèn LED thân thiện với môi trường và không gây ra những tác hại xấu với môi trường. Đặc biệt, đèn LED không tiêu hao nhiều năng lượng dư thừa nên từ đó tiêu hao ít điện năng, góp phần sử dụng điện năng bền vững. 

Khung đèn LED được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa

Khung đèn LED được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa hiện đại nên rất thuận tiện trong việc điều khiển. Đèn được điều khiển bằng điều khiển nên có thể được tắt, bật khi cần giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người điều khiển. 

Xem thêm: Xu hướng lắp đặt dây đèn LED trang trí trần nhà 2024

Những vị trí nên lắp khung đèn LED trang trí đường phố

Đèn LED trang trí đường phố được lắp đặt ở đường phố nói chung nhưng không phải vị trí nào cũng có thể lắp đặt và lắp đặt phù hợp. Dưới đây là một số vị trí bạn nên lắp đặt khung đèn LED trang trí đường phố:

Lắp đặt khung đèn LED trang trí đường phố ngang đường lớn

Lắp đặt khung đèn LED trang trí đường phố ngang đường lớn

Lắp đặt khung đèn LED trang trí đường phố ngang đường lớn

Tại những tuyến phố trung tâm thành phố, đèn đường LED nên được lắp đặt ngang đường để làm nổi bật toàn diện tuyến phố. Nếu trang trí ngang đường lớn thì hình ảnh đường phố hiện diện như một bức tranh khổng lồ kéo dài, mang đến sự nổi bật đặc biệt về ban đêm và nổi bật hơn vào những ngày lễ, sự kiện quan trọng.

Trang trí đèn LED tại hàng cây xanh

Trang trí đèn LED tại hàng cây xanh

Trang trí đèn LED tại hàng cây xanh

Đại đa số các tuyến đường lớn đều được bố trí cây xanh, nên bạn có thể tận dụng ngay những hàng cây xanh này để bố trí đèn LED đường phố. Cây xanh có hình dáng khác nhau có thể treo đèn LED lên trên cây, quấn quanh thân cây hoặc nối liền thành những dải đèn bất tận.  

Đèn LED trang trí tại vị trí cột điện và cột đèn cao áp

Ngoài ra, khung đèn LED trang trí còn có thể được lắp đặt tại vị trí các cột điện, cột đèn cao áp dọc theo tuyến đường, đây cũng là một vị trí lắp đặt đèn LED tốt, vừa đảm bảo cung cấp thêm ánh sáng cho tuyến đường và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, làm nổi bật tuyến đường được trang trí.  Vì vậy cột điện và đèn cao cáp là vị trí thường được lựa chọn để lắp đặt khung đèn LED trang trí đường phố.

MDC LIGHTING – Giải pháp chiếu sáng đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING - Giải pháp chiếu sáng đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING – Giải pháp chiếu sáng đường phố hàng đầu hiện nay

MDC LIGHTING tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn LED đường phố nói riêng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã đèn LED đường phố với 36 mẫu đèn có kiểu dáng và công suất khác nhau để bạn đọc có nhiều sự lựa chọn. MDC LIGHTING là đơn vị uy tín, cung cấp những giải pháp chiếu sáng đường phố tiên tiến bởi:

  • Đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín: MDC LIGHTING là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC GROUP, trực thuộc tập đoàn MDC GROUP – Tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực. MDC LIGHTING đã có vị thế và chỗ đứng nhất định trên thị trường và cam kết là một đơn vị uy tín để bạn yên tâm chọn mua thiết bị đèn chiếu sáng. 
  • Đạt chứng chỉ chất lượng cho toàn bộ sản phẩm đèn: Toàn bộ các sản phẩm đèn chiếu sáng của nhà MDC LIGHTING đều đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo có thể hoạt động lâu dài, bền vững. Chúng tôi đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015 – Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. 
  • Đa dạng mẫu mã đèn đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng: Là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã đèn chiếu sáng đường phố để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Các sản phẩm đèn cũng có nhiều mức công suất để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho mọi khu vực. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu đèn LED  trang trí đường phố tại Chieusangmdc.com.vn.
  • Chế độ bảo hành lâu dài: Thiết bị đèn chiếu sáng của MDC LIGHTING đều được đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài. Với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, bạn có thể bảo hành mọi vấn đề hỏng hóc liên quan đến sản phẩm với chế độ bảo hành tốt nhất (Đọc kỹ hướng dẫn bảo hành sản phẩm để nắm chắc các trường hợp nhận bảo hành). 

Xem thêm: 7 Ý tưởng sử dụng dây đèn LED trang trí phòng ngủ cực mê 

Trên đây MDC LIGHTING gửi đến bạn đọc thông tin về sản phẩm khung đèn LED trang trí đường phố. Căn cứ vào thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về dòng sản phẩm này để có thể biết cách chọn mua khung đèn LED trang trí đường phố phù hợp.

Để lại một bình luận