Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín, chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời đang là một thiết bị đèn chiếu sáng được sử dụng rộng rãi và ngày một phổ biến tại TPHCM. Có rất nhiều đơn vị bán đèn NLMT tại khu vực này nhưng bạn cần chọn một đơn vị thực sự uy tín để chọn mua. Chúng tôi mách bạn địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín và những lưu ý quan trọng khi chọn mua, lắp đặt.

Tìm hiểu về nhu cầu và độ phổ biến của đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM

Việc sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến tại TPHCM

Việc sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến tại TPHCM

TPHCM là trung tâm kinh tế của cả nước và có hoạt động kinh tế diễn ra rầm rộ, sôi động. Thành phố triệu dân này thu hút một lượng lớn người lao động từ các tỉnh thành khác đổ bộ để về để tìm kiếm việc làm. Do dân số đông đúc, sản lượng điện tiêu thụ của thành phố luôn lọt top đầu.

Là một thành phố năng động, hiện đại, TPHCM áp dụng nhiều giải pháp chiếu sáng tiên tiến để phục vụ việc chiếu sáng trên địa bàn toàn thành phố. Việc sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến tại thành phố này. Đèn NLMT không chỉ được ứng dụng cho mục đích chiếu sáng công cộng như đường phố mà còn được ứng dụng cho các mục đích chiếu sáng gia đình. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày một tăng, tại khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị kinh doanh đèn NLMT với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín, vì vậy khi chọn mua bạn cần lựa chọn mua sản phẩm của một thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng. 

Tại sao đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng?

Đèn năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác. Đèn chiếu sáng  năng lượng mặt trời tốn ít chi phí vận hành hơn so với các loại đèn truyền thống vì chúng sử dụng nguồn năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí như các loại đèn sợi đốt. Tuy nhiên, chi phí ban đầu của đèn năng lượng mặt trời thường cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết cũng như mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Đèn chiếu sáng  năng lượng mặt trời tốn ít chi phí vận hành hơn so với các loại đèn truyền thống vì chúng sử dụng nguồn năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời

Đèn chiếu sáng  năng lượng mặt trời tốn ít chi phí vận hành hơn so với các loại đèn truyền thống vì chúng sử dụng nguồn năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời được sử dụng ở khu vực nông thôn thường có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác, chẳng hạn như sạc điện thoại di động. Trong những năm gần đây, với việc sản xuất hàng loạt mô-đun và đèn năng lượng mặt trời, giá thành của đèn năng lượng mặt trời dần được cải thiện. Cụ thể thì đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung vì những lý do sau:

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

Đèn đường năng lượng mặt trời không cần sử dụng nguồn điện truyền thống mà chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện thông qua các tấm pin mặt trời . Phương pháp chiếu sáng này không tạo ra các khí độc hại như carbon dioxide, không gây ô nhiễm môi trường và phù hợp với việc phát triển bền vững. Đồng thời, năng lượng của đèn đường năng lượng mặt trời đến từ mặt trời, không cần tiêu thụ năng lượng truyền thống và có hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Chất lượng vượt trội so với giá thành

Mặc dù mức đầu tư ban đầu vào đèn đường năng lượng mặt trời cao hơn nhưng về lâu dài, chi phí vận hành của chúng sẽ thấp hơn. Đèn đường năng lượng mặt trời không cần nguồn điện bên ngoài, có nghĩa là bạn sẽ không phải trả tiền điện, chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, đèn đường năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong nhiều năm, giúp giảm tần suất và chi phí thay thế đèn.

Chất lượng ánh sáng tốt

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng đèn LED, có ưu điểm là độ sáng cao, nhiệt độ màu cao và chỉ số hoàn màu cao và có thể mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt. Đèn LED có tuổi thọ cao, độ suy giảm độ sáng chậm và có thể duy trì ánh sáng, độ sáng cao trong thời gian dài, nâng cao sự an toàn cho người lái xe và người đi bộ vào ban đêm.

Khả năng lắp đặt linh hoạt và thuận tiện

Khả năng lắp đặt linh hoạt và thuận tiện

Khả năng lắp đặt linh hoạt và thuận tiện

Đèn đường năng lượng mặt trời không yêu cầu đặt dây cáp hoặc kỹ thuật điện phức tạp và rất thuận tiện khi lắp đặt. Chúng có thể được bố trí linh hoạt theo nhu cầu thực tế, không bị hạn chế bởi nguồn điện, có thể được sử dụng ở các vùng sâu vùng xa, miền núi và những nơi khác để cung cấp dịch vụ chiếu sáng cho các khu vực này.

Điều khiển tự động

Đèn đường năng lượng mặt trời thường được trang bị thiết bị điều khiển ánh sáng và điều khiển thời gian, có thể tự động điều chỉnh độ sáng và chuyển đổi theo cường độ ánh sáng và thời gian. Ban ngày, đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tự động tắt và sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để sạc. Ban đêm, đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tự động bật để cung cấp ánh sáng. Chức năng điều khiển tự động này có thể tiết kiệm nhân lực, năng lượng và cải thiện sự thuận tiện khi sử dụng.

Lưu ý: Một điều bạn cần lưu ý là các tấm pin mặt trời chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Tuy nhiên, sản lượng năng lượng mặt trời bị hạn chế bởi thời tiết, nếu trời nhiều mây, ẩm ướt hoặc vào mùa đông thì việc sạc pin cũng như là khả năng vận hành của đèn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. 

Xem thêm: Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà: Những điều cần biết!

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua  và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Không phải nhu cầu và mục đích sử dụng đèn năng lượng mặt trời của ai cũng giống nhau. Tuy mục đích chung đều là để cung cấp ánh sáng nhưng cụ thể thì khu vực và mục đích cung cấp ánh sáng lại khác nhau. Chính vì vậy bạn cần lưu ý những điều sau khi chọn mua và lắp đặt đèn chiếu sáng NLMT:

Lưu ý khi chọn mua

  • Lựa chọn thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp: Trước khi chọn mua đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, bạn cần chọn mẫu đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Để biết được sản phẩm có phù hợp hay không thì bạn hãy kiểm tra các thông số như: Độ sáng, mức độ bảo vệ, dung lượng pin,… từ đó căn cứ vào điều kiện thực tế bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
  • Chọn mua sản phẩm của một đơn vị uy tín: Điều tiếp theo bạn cần lưu ý là chọn mua sản phẩm đèn đến từ một thương hiệu uy tín. Sản phẩm của thương hiệu uy tín đã được kiểm định chất lượng và được người sử dụng đánh giá cao. Bên cạnh đó, các thương hiệu uy tín mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành lâu dài, chính sách hậu mãi tốt. 

Lưu ý khi lắp đặt

  • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt tấm pin phải đón nhận được ánh nắng mặt trời đầy đủ để bảo đảm rằng việc sạc pin cho đèn có hiệu quả. Đồng thời bạn nên tránh lắp đặt pin đèn ở những nơi tối, ẩm ướt để không ảnh hưởng đến chất lượng. Khi chọn vị trí lắp đặt, bạn cũng cần quan tâm đến cây và môi trường xung quanh xem có nhà cao tầng nào không.
Vị trí lắp đặt tấm pin phải đón nhận được ánh nắng mặt trời đầy đủ

Vị trí lắp đặt tấm pin phải đón nhận được ánh nắng mặt trời đầy đủ

  • Bảo trì và bảo dưỡng đèn thường xuyên: Sau khi lắp đặt, đèn năng lượng mặt trời cũng cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định và lâu dài cũng như phát huy được vai trò của đèn. Thỉnh thoảng bạn hãy vệ sinh đèn, kiểm tra trạng thái hoạt động của pin và điều chỉnh góc giữa pin và tấm sạc để nâng cao hiệu quả sạc, dung lượng lưu trữ của pin. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra hoạt động của dây điện, kịp thời sửa chữa như hỏng đang phát sinh.

MDC LIGHTING – Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín, chất lượng

MDC LIGHTING - Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín, chất lượng

MDC LIGHTING – Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín, chất lượng

Là một thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín với các sản phẩm đèn NLMT có độ phủ sóng trên toàn quốc, MDC LIGHTING mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng. MDC LIGHTING tự hào là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

MDC LIGHTING có nhà máy sản xuất đèn chiếu sáng riêng và được ứng dụng quy trình sản xuất tiên tiến. Vì vậy các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng với chứng chỉ Việt Nam về tiêu chuẩn chất lượng.

Tự tin với chất lượng của các sản phẩm đèn chiếu sáng, mỗi sản phẩm đèn NLMT MDC đều được áp dụng chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ giải quyết toàn bộ vấn đề liên quan đến sản phẩm trong thời gian bảo hành. 

Xem thêm: Địa chỉ mua – bán đèn năng lượng mặt trời Hà Nội uy tín

Như vậy, MDC LIGHTING chính là địa chỉ uy tín bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM. Chúng tôi có hệ thống cơ sở trải dài trên toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Để thuận tiện, bạn đọc có thể tham khảo và chọn mua ngay tại website chính thức: Chieusangmdc.com.vn.

Để lại một bình luận