Đánh giá những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị đèn chiếu sáng dẫn đầu xu hướng trên thị trường thiết bị hiện nay bởi đây là giải pháp an toàn và bền vững. Người sử dụng có rất nhiều sự lựa chọn khi chọn mua thiết bị chiếu sáng NLMT, do đó gặp phải vấn đề là hoang mang không biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào. Chúng tôi gửi đến bạn đọc đánh giá những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất đi kèm với những tiêu chí và lưu ý để bạn đọc tham khảo.

Đánh giá những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất

Đánh giá những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Có nhiều tiêu chí khác nhau đánh giá chất lượng của đèn năng lượng mặt trời. Căn cứ vào những tiêu chí đánh giá chất lượng đèn, bạn có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp:

 • Chất lượng của Chip LED: Chất lượng của Chip LED là một tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của đèn năng lượng mặt trời vì Chip LED có độ bền cao thì tuổi thọ của thiết bị mới có thể lâu dài. Vì vậy khi chọn mua đèn LED thì bạn bắt buộc phải đánh giá Chip LED.
 • Dung lượng Pin lưu trữ: Pin được sản xuất để sử dụng với đèn năng lượng mặt trời thường là Pin Lithium để đảm bảo hiệu suất cao và đảm bảo an toàn với môi trường. 
 • Độ sáng, Lumen đèn: Độ sáng và Lumen của đèn NLMT sẽ phụ thuộc và chất lượng của LED. Thông thường thì chỉ số các Chip LED là 110LM/W, đèn chất lượng cao hơn thì chỉ số sẽ lớn hơn 170ML/W. 
 • Tấm NLMT: Tấm năng lượng mặt trời phổ biến với 2 loại là tấm Poly và tấm Mono. Trong đó tấm Poly được sử dụng nhiều hơn do chất lượng và giá thành phù hợp. Tấm Mono sẽ có giá thành cao hơn bởi hiệu suất hấp thụ ánh sáng cao. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng chuẩn

Đánh giá những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Có vô số thương hiệu đèn năng lượng mặt trời khác nhau đang hoạt động trên thị trường và lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng NLMT đang thu hút nhiều doanh nghiệp gia nhập bởi tiềm năng phát triển lớn. Tuy nhiên không phải sản phẩm đèn NLMT của thương hiệu nào cũng đảm bảo được chất lượng, chính vì vậy bạn chỉ nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu thực sự uy tín. Chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay gửi đến bạn đọc:

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời MDC LIGHTING

MDC LIGHTING là một thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam và luôn lọt top những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. MDC LIGHTING là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất thiết bị chiếu sáng MDC LIGHTING trực thuộc tập đoàn đa ngành MDC GROUP. MDC GROUP là một tên tuổi lớn và hoạt động mạnh trong ngành chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng công cộng.

MDC LIGHTING là một thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam và luôn lọt top những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

MDC LIGHTING là một thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam và luôn lọt top những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Cho đến nay các thiết bị đèn chiếu sáng NLMT do MDC LIGHTING thiết kế, thi công và sản xuất đã có phạm vi phủ sóng trên toàn quốc. Đèn chiếu sáng MDC phục vụ cho đa dạng các công trình từ nhỏ đến lớn như: Công trình nhà ở, công trình sân vườn, đường phố, công viên, trung tâm thương mại,… và nhiều công trình khác.

Trên Website của MDC LIGHTING, hãng kinh doanh nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng khác nhau đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, công suất,… gần như các thiết bị đèn tại MDC LIGHTING có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể thì MDC xứng đáng là một trong những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay vì:

 • Thiết bị đèn năng lượng mặt trời đa dạng, đảm bảo chất lượng cao với độ bền và tuổi thọ vượt trội.
 • Thiết bị đèn NLMT được sản xuất tại nhà máy sản xuất riêng của MDC LIGHTING đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. 
 • Toàn bộ thiết bị đèn đều đạt chuẩn quốc tế và được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015. 

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đèn đến từ một trong những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam này, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 098.345.2366 / 0985.234.106 / 098.344.1850. Hoặc chọn mua và tham khảo tại Website chính thức: Chieusangmdc.com.vn.

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông

Rạng Đông là một thương hiệu đèn chiếu sáng có lịch sử lâu đời và đã khẳng định được tên tuổi trong thị trường Việt nam. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông đã chứng minh được chất lượng qua một thời gian dài. Đến nay Rạng Đông vẫn luôn là một hãng đèn năng lượng mặt trời tốt nhất xứng đáng để bạn chọn mua đèn NLMT.

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Sokoyo là một thương hiệu đèn năng lượng mặt trời đến từ Trung Quốc và có sự phát triển mạnh mẽ hiện nay. Sokoyo nằm trong top những thương hiệu đèn năng lượng đèn năng lượng mặt trời tốt nhất bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu đèn NLMT này cũng ghi nhận doanh số ấn tượng với số lượng sản phẩm bán ra vô cùng cao. Sokoyo đã nhiều năm liền nằm trong top 10 thương hiệu đèn NLMT bán chạy nhất.

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian

Jindian – Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời nổi tiếng đến từ Trung Quốc cũng lọt top những thương hiệu đèn tốt nhất hiện nay. Jindian cũng là một trong những thương hiệu đèn năng lượng tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Jindian phù hợp với đa dạng ngân sách của người dùng, nhiều sản phẩm đèn có giá thành cực kỳ lý tưởng. 

Những lưu ý khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định nhu cầu sử dụng năng lượng của bạn

Lưu ý đầu tiên là bạn cần xem xét được nhu cầu sử dụng năng lượng của bạn để chọn mức độ ánh sáng cần thiết. Việc lựa chọn mức độ ánh sáng cần thiết nhằm đáp ứng việc tối ưu ánh sáng cần thiết cho khu vực cần chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Nghiên cứu các loại đèn năng lượng mặt trời hiện có

Nghiên cứu các loại đèn năng lượng mặt trời hiện có để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Nghiên cứu các loại đèn năng lượng mặt trời hiện có để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Việc nghiên cứu các loại đèn năng lượng mặt trời hiện có là điều kiện cần thiết để xác định loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Một số loại đèn NLMT thường thấy gồm:

 • Đèn đường năng lượng mặt trời: Đèn đường năng lượng mặt trời được thiết kế để chiếu sáng lối đi, đường đi để phục vụ cho giao thông. Đèn đường NLMT có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, cung cấp cả chức năng và tính thẩm mỹ cho không gian ngoài trời. 
 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời: Đèn sân vườn năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong sân vườn, bồn hoa, khu vực cảnh quan. Đèn NLMT sân vườn có thể nâng cao vẻ đẹp của không gian ngoài trời đồng thời cung cấp ánh sáng xung quanh. 
 • Đèn pha năng lượng mặt trời: Đèn pha năng lượng mặt trời là loại đèn mạnh mẽ mang lại mức độ chiếu sáng cao hơn. Loại đèn này thích hợp để chiếu sáng các khu vực ngoài trời lớn, ví dụ như bãi đậu xe, sân thể thao hoặc mặt tiền tòa nhà. 
 • Đèn dây năng lượng mặt trời: Đèn dây năng lượng mặt trời bao gồm nhiều bóng đèn LED được nối với nhau bằng một sợi dây. Đèn thường được sử dụng cho mục đích trang trí, chẳng hạn như chiếu sáng hiên nhà, các sự kiện ngoài trời hoặc các dịp lễ hội. 
 • Đèn an ninh năng lượng mặt trời: Đèn an ninh năng lượng mặt trời được trang bị cảm biến chuyển động và được thiết kế để cung cấp ánh sáng mạnh khi phát hiện chuyển động. Thiết bị đèn này rất lý tưởng để tăng cường an ninh và ngăn chặn những kẻ xâm nhập. 
 • Đèn sàn năng lượng mặt trời: Đèn sàn năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trên sàn, cầu thang hoặc lan can. Đèn cung cấp ánh sáng tạo điểm nhấn và cải thiện sự an toàn ở các khu vực ngoài trời. 
 • Đèn đường năng lượng mặt trời : Đèn đường năng lượng mặt trời được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời ở các khu vực công cộng, lòng đường hoặc bãi đỗ xe. Thiết bị đèn này được trang bị bóng đèn LED công suất cao và thường được sử dụng để chiếu sáng đường phố nhằm tiết kiệm năng lượng.

Lựa chọn thương hiệu đèn NLMT uy tín

Thương hiệu đèn NLMT uy tín bảo đảm được quyền lợi, chế độ, bảo hành và chất lượng của sản phẩm. Các thương hiệu uy tín đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc của thiết bị. Chính vì vậy không chỉ áp dụng riêng với việc chọn mua đèn NLMT, khi mua bất kỳ thiết bị nào khác thì bạn cần ưu tiên lựa chọn các thương hiệu uy tín. 

Kiểm tra các điều khoản và điều kiện bảo hành

Trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, bạn hãy chú ý kỹ đến các điều khoản và điều kiện để bảo hành vì đây bao gồm những điều kiện cơ bản để sản phẩm của bạn được bảo hành khi phát sinh vấn đề. Thông thường thì thương hiệu đèn NLMT uy tín sẽ đáp ứng được yếu tố bảo hành này.

Tự tin với chất lượng của từng thiết bị được sản xuất, MDC LIGHTING cung cấp chế độ bảo hành lâu dài cho toàn bộ thiết bị được chúng tôi sản xuất. Với mọi vấn đề về lỗi, trục trặc do vấn đề từ sản phẩm sẽ được bảo hành đầy đủ. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đèn năng lượng mặt trời 300W đơn giản

Trên đây chúng tôi gửi đến bạn đọc tổng hợp những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Hy đọc bạn đọc có thể căn cứ vào thông tin phân tích chi tiết trên để chọn mua được thiết bị đèn năng lượng mặt trời chất lượng và hiệu quả cao.

Để lại một bình luận